ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.พี.ลวดตาข่าย A.P.WIRE MESH

ลวดตาข่ายถัก ลวดตะแกรงสาน   สายพานลำเลียงสแตนเลสห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.พี.ลวดตาข่าย A.P.WIRE MESH เป็นบริษัทจดทะเบียนเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2551 ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านลวดตาข่ายถัก ลวดตะแกรงสาน สายพานลำเลียงสแตนเลส ฯลฯ มีประสบการณ์การทำงานด้านนี้มากกว่า 15 ปี ข้อได้เปรียบของบริษัทคือ เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย พร้อมส่งสินค้า ราคาโรงงาน เนื่องจากเราเป็นผู้ผลิตสินค้าเองสินค้าจึงมีคุณภาพดีและราคาไม่สูง ปัจจุบันบริษัทฯ มีความความเจริญก้าวหน้าให้เป็นที่รู้จักยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเพื่อนำไปก่อสร้างหลากหลายบริษัท

เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเป็นมืออาชีพในการบริการ ให้คำปรึกษาลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย โดยทุกสินค้าภายใต้การผลิตของบริษัทฯ บรรจุด้วยคุณภาพและบริการที่ประทับใจ เพื่อความพอใจสูงสุด

สำหรับลูกค้าท่านที่สนใจสินค้าของเราสามารถติดต่อมาได้ที่ โทร  :  02 971 9951-2  Fax : 02 971 9950
E-mail:a.p.wiremesh2@gmail.com  เราพร้อมบริการและให้คำแนะนำในตัวสินค้าที่ได้คุณภาพแก่ลูกค้าทุกท่าน

การแสดงความเห็นถูกปิด

บทความล่าสุด

รั้วตาข่ายถัก

รั้วตาข่ายถัก

รั้วตาข่ายถัก ( Chainlink Fencing Mesh ) ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.พี.ลวดตาข่าย A.P.W...
ตะแกรงเหล็ก

ตะแกรงเหล็ก

ตะแกรงเหล็ก ( Wire Mesh ) ตาสี่เหลี่ยมจัตุรัส ผลิตจากลวดสังกะสีและลวดสแตนเลสเส้น...

เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ.พี.ลวดตาข่าย A.P. WIRE MESH ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านลวดตาข่ายถัก ลวดตะแกรงสาน สายพานลำเลียงสแตนเลส ฯลฯ มีประสบการณ์กว่า 15 ปี เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย พร้อมส่งสินค้าราคาโรงงาน ปัจจุบันบริษัทฯ มีความความเจริญก้าวหน้าให้เป็นที่รู้จักยอมรับ และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเพื่อนำไปก่อสร้างหลากหลายบริษัท

Social Networks

ลวดตาข่ายถัก,ลวดตะแกรงสาน ,สายพานลำเลียงสแตนเลสYoutube ลวดตาข่ายถัก,ลวดตะแกรงสาน ,สายพานลำเลียงสแตนเลส

ลวดตาข่ายถัก,ลวดตะแกรงสาน ,สายพานลำเลียงสแตนเลส ลวดตาข่ายถัก,ลวดตะแกรงสาน ,สายพานลำเลียงสแตนเลส ลวดตาข่ายถัก,ลวดตะแกรงสาน ,สายพานลำเลียงสแตนเลส

Scroll to Top
image